Khảo sát sự hiện diện và xác định các gen gây bệnh của vi khuẩn SALMONELLA WELTEVREDEN trên thằn lằn tại ba tỉnh Sóc Trăng, Tiền Giang và Bến Tre : - Huỳnh, Tấn Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu thực hiện 805 mẫu phân thằn lằn được thu thập ở các trại chăn nuôi heo, hộ gia đình có chăn nuôi và hộ gia đình không chăn nuôi heo bằng phương pháp phân lập và định danh đã tìm thấy 132 mẫu dương tính với vi khuẩn Salmonella