(untitled) - Huỳnh, Tấn Lộc (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu thực hiện 805 mẫu phân thằn lằn được thu thập ở các trại chăn nuôi heo, hộ gia đình có chăn nuôi và hộ gia đình không chăn nuôi heo bằng phương pháp phân lập và định danh đã tìm thấy 132 mẫu dương tính với vi khuẩn Salmonella
Keywords: Vi sinh thú y,Veterinary microbiology