Phân tích hiệu quả nuôi cá sặc rằn thâm canh tại huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau : - Huỳnh, Kiều Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích hiện trạng và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả nuôi cá Sặc Rằn thâm canh tại huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau