Mô hình toán học của nghề cá với giá thị trường thay đổi : - Nguyễn, Hoàng Thương (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Áp dụng các kết quả và phương pháp thông dụng của lý thuyết hệ động lực để nghiên cứu tính ổn định, tập bất biến của nghề cá khi giá thị trường thay đổi