(untitled) - Đặng, Thị Oanh (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu những nét văn hóa tiêu biểu (văn hóa, tín ngưỡng, phong tục, tập quán.) của người Khơ Mú ở Điện Biên
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam