Hiệu quả kinh tế và tác động môi trường của lúa hai vụ tại khu bảo tồn Lung Ngọc Hoàng tỉnh Hậu Giang : - Lâm, Kim Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu được thực hiền nhằm ước lượng hiệu quả kinh tế và các tác động ấm lên toàn cầu, chua hóa, phú dưỡng hóa phát sinh trong điều kiện canh tác lúa tại khu bảo tồn Lung Ngọc Hoàng.