(untitled) - Lâm, Kim Nhung (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu được thực hiền nhằm ước lượng hiệu quả kinh tế và các tác động ấm lên toàn cầu, chua hóa, phú dưỡng hóa phát sinh trong điều kiện canh tác lúa tại khu bảo tồn Lung Ngọc Hoàng.
Keywords: Nông nghiệp,Nông nghiệp,Agriculture,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Khia cạnh môi trường,Economic aspects,Environmental aspects