(untitled) - Trần, Ngọc Trân (Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu hiệu quả phòng trị của một số dòng thực khuẩn thể triển vọng đối với bệnh cháy lá hành do vi khuẩn Xanthomonas sp. gây ra trong điều kiện nhà lưới.
Keywords: Bảo vệ thực vật,Plants, protection of