(untitled) - Lê, Thị Hồng Nhung (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu quy trình sản xuất bột gạo lọc truyền thống tại làng bột Tân Phú Đông, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp; đề xuất giải pháp giúp tối ưu hàm lượng dinh dưỡng và chất lượng bột gạo thu được
Keywords: Thực phẩm,Food; Chế biến,Processing