Nghiên cứu thực khuẩn thể trong phòng trừ bệnh thối hạt trên lúa do vi khuẩn Burkholderia glumae : - Phan, Quốc Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá hiệu quả phòng trừ của một số dòng thực khuẩn thể triển vọng trong điều kiện nhà lưới nhằm xác định dòng thực khuẩn thể cho hiệu quả cao trong phòng trừ bệnh.