Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch trên địa bàn quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Tuấn Kiệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu của nghiên cứu là xây dựng các giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ ác đặc điểm du lịch trên địa bàn quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ thông qua kết quả nghiên cứu từ việc phân tích thực trạng du lịch và đánh giá chất lượng dịch vụ các điểm du lịch quận Thốt Nốt