Xác định nhu cầu Lysine và Methionine trong thức ăn của cá lóc (Channa strista) : - Nguyễn, Thị Cẩm Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nhằm xác định nhu cầu methionine và lysin của cá lóc, góp phần vào việc xây dựng hoàn thiện công thức thức ăn, tăng hiệu quả sử dụng protein từ thức ăn và tăng hiệu quả sản xuất cho người nuôi