(untitled) - Nguyễn, Thị Cẩm Duyên (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nhằm xác định nhu cầu methionine và lysin của cá lóc, góp phần vào việc xây dựng hoàn thiện công thức thức ăn, tăng hiệu quả sử dụng protein từ thức ăn và tăng hiệu quả sản xuất cho người nuôi
Keywords: Cá nước ngọt,Freshwater fishes