Phân tích ảnh hưởng của số cung tiền và chi tiêu ngân sách nhà nước đến lạm phát ở Việt Nam : - Ngô, Thị Hồng Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích thực trạng số cung tiền, chi tiêu ngân sách nhà nước và lạm phát của Việt Nam trong giai đoạn 2010 - 2014; phân tích ảnh hưởng của số cung tiền và chi tiêu ngân sách nhà nước đến lạm phát ở Việt Nam và đề xuất các hàm ý chính sách liên quan đến cung tiền và chi tiêu ngân sách nhà nước để kiềm chế lạm phát.