(untitled) - Ngô, Thị Hồng Khánh (Cần Thơ, 2016)
Phân tích thực trạng số cung tiền, chi tiêu ngân sách nhà nước và lạm phát của Việt Nam trong giai đoạn 2010 - 2014; phân tích ảnh hưởng của số cung tiền và chi tiêu ngân sách nhà nước đến lạm phát ở Việt Nam và đề xuất các hàm ý chính sách liên quan đến cung tiền và chi tiêu ngân sách nhà nước để kiềm chế lạm phát.
Keywords: Ngân sách,Budget