(untitled) - Lê, Minh Triết (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nhằm đánh giá sự sinh trưởng, đồng thời nhận diện dựa vào đặc tính hình thái lá của cây ở giai đoạn một năm tuổi
Keywords: Cam quýt,Mandarin orange