(untitled) - Dương, Ý Thơ (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ muối và độ ẩm trung gian đến chất lượng thịt cá lóc nuôi sau khi sấy nhằm làm bảo toàn giá trị dinh dưỡng của thành phẩm
Keywords: Chế biến thủy sản,Fishery processing