Sử dụng chỉ số WQI để đánh giá chất lượng nước mặt trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng : - Phan, Thanh Trí (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá chất lượng nước mặt theo chỉ số chất lượng nước (WQI) nhằm cung cấp thông tin chất lượng nước và đề xuất điều chỉnh mạng lưới quan trắc môi trường nước mặt trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.