Phương pháp Monte Carlo và trường hợp chọn mẫu Gibbs : - Trần, Thị Út Thi (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Trình bày các khái niện cơ bản của lý thuyết xác suất. Trình bày về phương pháp mô phỏng Monte Carlo, tạo số ngẫu nhiên và Metropolis-Hasting