(untitled) - Trần, Thị Út Thi (Cần Thơ, 2016)
Trình bày các khái niện cơ bản của lý thuyết xác suất. Trình bày về phương pháp mô phỏng Monte Carlo, tạo số ngẫu nhiên và Metropolis-Hasting
Keywords: Phương pháp Monter Carlo,Monte Carlo method