(untitled) - Phạm, Minh Đầy (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá khả năng phục hồi nguồn nước dưới đất, một lĩnh vực vẫn còn hạn chế trong các nghiên cứu về đánh giá nguồn tài nguyên này cũng như trong lĩnh vực phát triển chuyên sâu về mô phỏng số lượng cũng như chất lượng nước dưới đất.
Keywords: Nước ngầm,Groundwater