(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Phụng (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu làm rõ tính chất nhiệt động và sự thay đổi cấu trúc trong quá trình tạo Silicene từ Si lỏng.
Keywords: Màng (Công nghệ),Membranes (Technology)