(untitled) - Lê, Ngọc Diễm (Cần Thơ, 2016)
Phân tích tác động của các hình thức quảng cáo đến nhận thức nhãn hiệu trà đóng chai tại các thành phố ở đồng bằng sông Cửu Long, từ đó đề xuất giải pháp giúp nâng cao nhận thức về nhãn hiệu trà đóng chai của người tiêu dùng tại vùng ĐBSCL
Keywords: Quảng cáo,Advertising