(untitled) - Đoàn, Quỳnh (Hà Nội, 2016)
Sách bao gồm các bài như Vectơ, tích vô hướng của hai vectơ ứng dụng, phương pháp toạ độ trong mặt phẳng. Sách giúp giáo viên định hướng phương pháp và soạn giáo án giảng dạy môn Hình học Lớp 10.
Tập giảng Toán
Keywords: Geometry,Hình học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)