(untitled) - Đoàn, Quỳnh (Hà Nội, 2016)
Nội dung giới thiệu phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng. Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian, quan hệ song song. Vectơ không gian, quan hệ vuông góc.
Tập giảng Toán
Keywords: Hình học,Geometry; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)