(untitled) - Đoàn, Quỳnh (Hà Nội, 2016)
Nội dung giới thiệu khối đa diện và thể tích của chúng, mặt cầu, mặt trụ, mặt nón, phương pháp toạ độ trong không gian.
Keywords: Geometry,Hình học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)