Trò chơi dân gian Nam bộ - Phan, Văn Phấn (Mỹ thuật, 2016)
Sách ghi chép thực địa các trò chơi mang tính giải trí, diễn ra hằng ngày. Từ trò chơi tập cho em bé trong tuổi thôi nôi; các trò chơi chủ yếu vận động tay, chân dành cho người lớn và nam thanh thiếu niên; các trò chơi dành cho con trai từ 12 tuổi; trò chơi dành cho trẻ em nữ; trò chơi kết hợp với ca hát; những trò chơi tạo hình bằng cây lá hay đất