Ảnh hưởng của PLASTIMULA 1SL và BIOBECA 0.1SP đến sự sinh trưởng và năng suất của xà lách, cải xanh và dưa leo trong mùa mưa : - Vương, Quý Khang (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nhằm xác định loại và liều lượng sử dụng của Biobeca 0.1SP và Plastimula 1 SL thích hợp trên xà lách, cải xanh và dưa leo nhằm cho năng suất và lợi nhuận tốt nhất