(untitled) - Vương, Quý Khang (Cần Thơ, 2016)
Đề tài nhằm xác định loại và liều lượng sử dụng của Biobeca 0.1SP và Plastimula 1 SL thích hợp trên xà lách, cải xanh và dưa leo nhằm cho năng suất và lợi nhuận tốt nhất
Keywords: Rau,Vegetables