Dân ca của người Tà Ôi (Hội nhà văn, 2016)
Giới thiệu di sản văn hóa phi vật thể phong phú và đa dạng của người Tà Ôi. Gồm nhiều thể loại như ca dao, câu đố, đồng giao, tục ngữ,...trong đó dân ca luôn hiện diện ở mọi nơi trong cộng đồng Tà Ôi