(untitled) - Phạm, Thị Hồng Chi (Cần Thơ, 2016)
Xác định tỷ lệ bệnh viêm phổi, màng phổi do A. pleuropneumoniae gây ra trên heo tại tỉnh Kiên Giang, từ đó đưa ra liệu pháp điều trị thích hợp giúp kiểm soát và hạn chế hiện trạng kháng thuốc của vi khuẩn này
Keywords: Lợn,Swine; Bệnh,Diseases