Văn hóa dân gian làng Xuân Úc (Huyện Quỳnh Lưu - Tỉnh Nghệ An) - Trần, Hữu Đức (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Giới thiệu Văn hóa dân gian làng Xuân Úc, thuộc xã Quỳnh Liên, huyện Quỳnh Lưu - một làng quê có nhiều đặc sắc về văn hóa dân gian