(untitled) - Trần, Hữu Đức (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu Văn hóa dân gian làng Xuân Úc, thuộc xã Quỳnh Liên, huyện Quỳnh Lưu - một làng quê có nhiều đặc sắc về văn hóa dân gian
Keywords: Văn hóa dân gian,Folklore