(untitled) - Phạm, Thanh Thủy (Cần Thơ, 2016)
Xây dựng Hamiltonian. Giải phương trình Schrodinger bằng phương pháp hàm Green. Tính toán cấu trúc vùng năng lượng, độ rộng vùng cấm
Keywords: Toán lý,Mathematical physics