(untitled) - Châu, Đăng Thiên (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá hiệu quả của chính sách hỗ trợ đào tạo và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân bị thu hồi đất, xác định những khó khăn, vướng mắc, từ đó tìm giải pháp nhằm hoàn thiện chính sách và công tác đào tạo nghề, tìm kiếm việc làm
Keywords: Sử dụng đất nông thôn,Land use, Rural