(untitled) - Ngô, Văn Doanh (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu nền nghệ thuật Chămpa chủ yếu thông qua những pho tượng. Từ đó dễ dàng phân tích, đánh giá, và giới thiệu đến bạn đọc những giá trị rộng hơn cả về văn hóa lẫn nghệ thuật Chămpa
Keywords: Điêu khắc,Sculpture