Truyện cổ tích thế tục Việt Nam (Sân khấu, 2016)
Truyện cổ tích thế tục Việt Nam ở quyển 2 nói về quan hệ vợ chồng và sự son sắt, thủy chung (Truyện cổ tích thế tục Việt Nam quyển 2 tiếp tục nói về những mối quan hệ trong phạm vi gia đinh, ngoài ra nó còn đề cập đến những mối quan hệ xã hội khác)