(untitled) - Đoàn, Văn Chương (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nhằm xác định thành phần vi nấm nhiễm trên cá lóc nuôi ao thâm canh, từ đó đánh giá khả năng gây bệnh của 03 loài vi nấm gây bệnh phổ biến ở cá nuôi nước ngọt
Keywords: Cá nước ngọt,Freshwater fishes