Ứng dụng mô hình SWMM để định hướng quy hoạch hệ thống thoát nước đô thị tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thành Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá hiệu quả của các giải pháp cải thiện tiêu thoát nước và chất lượng nước cho khu vực nghiên cứu.