(untitled) - Nguyễn, Thành Lộc (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá hiệu quả của các giải pháp cải thiện tiêu thoát nước và chất lượng nước cho khu vực nghiên cứu.
Keywords: Thiết kế hệ thống thoát nước,Sewer design