(untitled) (Hà Nội, 2016)
Tìm hiểu về loại hình, đặc trưng nghệ thuật, ngôn từ của dân ca M'Nông; Sưu tập lời ca của hát khấn thần, hát khóc, hát ru, hát đối đáp, hát đồng dao, hát giao duyên, hát kể, hát đón khách bằng tiếng Mơ Nông và tiếng Việt
Keywords: Folk music,Âm nhạc dân gian; History and criticism,Lịch sử và phê bình; Vietnam,Việt Nam