Khảo sát ảnh hưởng của kích thước lên cấu trúc của màng Graphene hai chiều có độ rộng nano : - Lê, Như Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nhằm so sánh về cấu trúc và tính chất nhiệt động lực học của màng mỏng graphene có sự khác thường nào khi kích thước vật liệu thay đổi hay không