(untitled) - Lê, Như Ngọc (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nhằm so sánh về cấu trúc và tính chất nhiệt động lực học của màng mỏng graphene có sự khác thường nào khi kích thước vật liệu thay đổi hay không
Keywords: Màng (Công nghệ),Membranes (Technology)