Thành ngữ - Tục ngữ Raglai Sanuak Yao - Sanuak Pandit Raglai (Hội Nhà văn, 2016)
Tập hợp những câu thành ngữ, tục ngữ nói về văn hóa dân gian của người Raglai như phong tục tập quán, lễ tục cưới hỏi, lễ tục tang ma, tín ngưỡng dân gian và cách ứng xử với môi trường thiên nhiên