(untitled) - Trịnh, Cẩm Hằng (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát cấu trúc điện tử của dãy nano graphene bằng phương pháp phiếm hàm mật độ dựa trên liên kết mạnh (DFTB)
Keywords: Cấu trúc điện tử,Electronic structure