Khảo sát sự hiện diện của vi khuẩn Escherichia coli sinh Beta-Lactamase phổ rộng trên gà thịt và môi trường chăn nuôi ở nông hộ tỉnh Trà Vinh : - Võ, Hữu Vui (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu nhằm xác định tỉ lệ hiện diện và tính nhạy cảm của vi khuẩn E. coli sinh ESBL trên gà và môi trường chăn nuôi tại một số nông hộ tỉnh Trà Vinh