Văn hóa dân gian dân tộc Hrê Quảng Ngãi - Nga Ri Vê (Mỹ thuật, 2016)
Đây là quyển sách khai thác về tâm linh tín ngưỡng và phong tục tập quán của người Hrê tỉnh Quảng Ngãi ở tất cả các mặt văn hóa xã hội truyền thống, có mặt tích cực, có mặt tiêu cực, do lịch sử lưu truyền