(untitled) - Vàng, Thị Nga (Hà Nội, 2016)
Tìm hiểu sâu rộng về tri thức dân gian trong chăn nuôi gia súc của người Nùng Dín, đặc biệt là biểu tượng của các con vật quen thuộc là con trâu, con ngựa, con lợn trong đời sống văn hóa của họ
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam