Khảo sát sự hiện diện của vi khuẩn Escherichia coli sinh Beta - Lactamase phổ rộng trên gà thịt nuôi công nghiệp và môi trường chăn nuôi tại tỉnh Sóc Trăng : - Phan, Thị Hồng Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nhằm xác định sự hiện diện của vi khuẩn Escherichia coli sinh Beta - Lactamase phổ rộng trên gà thịt khỏe và môi trường chăn nuôi ở các trại gà công nghiệp của tỉnh Sóc Trăng