Văn hóa dân gian Thái dọc đôi bờ sông Nặm Quang - Quán, Vi Miên (Văn hóa Dân tộc, 2016)
Giới thiệu những nội dung liên quan đến văn hóa dân gian của người Thái vùng sông Nặm Quang (Nghệ An) gồm: lịch, lễ hội, phong tục, văn học dân gian